หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

รายละเอียดของ บริษัท

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>รายละเอียดของ บริษัท

ด้วยประสิทธิภาพที่มุ่งเน้นลูกค้ามากกว่า 15 ปี เชี่ยวชาญในชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับ Caterpillar, Komatsu, Volvo, Hitachi, Bobcat, Kubota, Case และ JCB เครื่องจักร

WH SENSOR ได้พัฒนาเป็นผู้นำตลาดในชิ้นส่วนดีเซล ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า ในประเทศจีน ทุ่มเทให้กับการวิจัย การผลิต และการขายบริการสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ เซ็นเซอร์ สวิตช์ ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ (โซลินอยด์ สวิตช์รวม สวิตช์จุดระเบิด เทอร์โมสแตท เกจ แม่เหล็กไฟฟ้า ปั๊ม, หัวเทียน,), ส่วนประกอบไฟฟ้าของอุปกรณ์ก่อสร้าง, ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรกลการเกษตร และยานพาหนะพลังงานใหม่

ทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ของ WH SENSOR มุ่งเน้นที่การพัฒนาโซลูชันที่ประดิษฐ์ขึ้นเองและซัพพลายเชนที่มีประสิทธิภาพในตลาดที่หลากหลาย ข้อเสนอการแข่งขัน WH SENSOR จะสนับสนุนความต้องการผลิตภัณฑ์เฉพาะของคุณในผลิตภัณฑ์ของชิ้นส่วนเครื่องยนต์ดีเซล การใช้งานอุปกรณ์ก่อสร้าง การใช้งานอุปกรณ์การเกษตร

WH SENSOR เป็นซัพพลายเออร์ที่ไม่เหมือนใคร เรามุ่งเน้นที่จะจัดหาชิ้นส่วนคุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า ชิ้นส่วนอะไหล่ใหม่ของเราได้รับขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดและเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา เรายึดมั่นในหลักการพื้นฐาน: คุณภาพพร้อมการรับประกันความคุ้มค่า การนำเสนอผลิตภัณฑ์มีความสำคัญพอๆ กับผลิตภัณฑ์ภายในที่มีการรับประกันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เราสร้างระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราจะช่วยให้คุณมีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ระดับโลก เรารอคอยที่จะร่วมมือกับลูกค้าต่างประเทศมากขึ้นโดยพิจารณาจากผลประโยชน์ร่วมกันและยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมโรงงานของเราเพื่อหารือเกี่ยวกับธุรกิจ